CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢI THẮNG

MENU
Tiếng Việt English

KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA MÁY PHÂN LOẠI MÀU HẠT ĐIỀU HAY MUA MÁY BẮN MÀU RẺ TIỀN

09-05-2018
Máy Phân Loại Màu sử dụng linh kiện cao cấp, thuật toán thông tin, mang đến hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Liên hệ: Cty Cp Khải Thắng, Mr Trí: 0903.802.689; Ms. Minh: 0908.272.263
KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA MÁY PHÂN LOẠI MÀU HẠT ĐIỀU HAY MUA MÁY BẮN MÀU RẺ TIỀN
 1. Trong những năm gần đây, máy phân loại màu hạt điều đã và đang được sử dụng rộng rãi trong giới gia công và sản xuất hàng xuất khẩu. Và phải chăng, máy nào cũng đặt hiệu quả như mong đợi?
 2. Máy phân loại màu hiện nay được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau, đương nhiên, đi kèm theo đó là chi tiết linh kiện cấu thành hoàn toàn khác nhau, vd: camera, board, béc phun, đèn chiếu, chip xử lý, màn hình điều khiển, thuật toán xử lý, …, có thể nói không hãng nào giống nhau cả. Nhưng người tiêu dùng gần như không biết đến những mối liên quan này có sức chi phối mãnh liệt đến giá thành hàng bán. Dân gian có câu nói: hàng tốt thì không rẻ, hàng rẻ thì không tốt, tiền nào của nấy!
 3. Đồng hành với ngành điều hơn 10 năm qua, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ khách hàng ngành Điều muốn gì trên sản phẩm của họ. Một trong những nhà sản xuất được Khải Thắng lựa chọn làm đối tác chiến lượt phát triển máy phân loại màu là Tập Đoàn Điện Tử Quang Học Jiexun – Anysort, một trong top 10 của các tập đoàn lớn cùng ngành. Sơ lượt một số linh kiện chính trong máy phân loại màu do Khải Thắng cung cấp:
 • Máy ảnh Toshiba, ống kính Phoenix, hệ thống nhận dạng 4 màu, 16.384 pixel, ứng dụng công nghệ quang học mắt chim ưng, kích thước điểm nhận dạng 0.0004 mm2.
 • Béc phun: sản phẩm có công nghệ từ Đức, tần số 1200Hz, tuổi thọ 12 tỷ lần;
 • Đèn Led: sản phẩm của Orsram;
 • Màn hình Pc: sản phẩm của Sharp;
 • Chip xử lý: ARM của Anh;
 • Giao diện thân thiện người dùng, gồm: tiếng Việt/ Hoa/ Anh và nhiều ngôn nhữ khác. Dễ thao tác, cho phép kết nối internet, wifi hổ trợ điều khiển từ xa khi máy có sự cố cần xử lý ngay;
 • Thuật toán thông minh, kết hợp thiết bị tinh vi, cho phép scan nhận dạng lỗi sản phẩm ngay trên màn hình;
 • Cấu hình mạnh phải đi kèm với linh kiện tốt để đạt được hiệu quả tuyệt đối.
4. Chúng ta đang ứng dụng công nghệ vào sản xuất, mua máy phân loại màu có thể nói là đầu tư vào công nghệ. Vì thế, mong rằng những vị khách đang có suy nghĩ trang bị máy hãy đến xem hiệu quả thực tế, tính năng của từng loại máy, từng thương hiệu, thay vì chỉ cân nhắc về giá. Máy phân loại màu đúng nghĩa không đồng nghĩa với máy bắn màu rẻ tiền!
- Vui lòng tham khảo chi tiết sản phẩm trên trang web: www.khaithang.com.vn
Hoặc liên hệ trực tiếp
Cty CP Khải Thắng
 + Trí: 0903.802.689, 0909.278.289
 + Minh: 0908.272.263
+ Email: kaishengcorp@yahoo.com
may phan loai mau 1 mang
may phan loai mau hat dieu 3 mang
https://www.youtube.com/watch?v=nEtY6ltr3oM&t=10s

Facebook
Facebook chat