CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢI THẮNG

MENU
Tiếng Việt English

MÁY NÉN KHÍ CAO ÁP THỔI CHAI PET HIỆU YEE

14-05-2018
Máy Nén Khí Cao Áp 40 bar, chuyên cung cấp cho ngành thổi chai PET. Ưu điểm: tiết kiệm điện, linh kiện từ Đức, độ bền cao, kết cấu kiên cố, áp suất cao nhưng không nặng tải, hiệu suất vượt trội. Liên hệ: Mr Trí: 0903.802.689, 0909.278.189, Ms Minh: 0908.272.263
LOẠI MÁY KHÔNG THỂ THIẾU TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT CHAI PET - MÁY NÉN KHÍ CAO ÁP THỔI CHAI PET
  1. Ngày nay, sản phẩm chai Pet không đơn thuần được hiểu là sản phẩm đựng thức uống, mà ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đi đôi với việc mở rộng thị phần là yêu cầu về mỹ quan, về chất lượng, và mức độ an toàn cho người tiêu dùng ngày càng được chú trọng hơn.
  2. Dù là xưởng lớn hay xưởng nhỏ, mức độ đầu tư ở quy mô như thế nào, thì MÁY NÉN KHÍ CAO ÁP là loại máy không thể thiếu và mang tính quyết định cao ảnh hưởng đến những yêu cầu trên.
  3. Máy nén khí sử dụng cho ngành thổi Pet có yêu cầu áp suất: 25 ~ 40 bar, tùy theo dung tích, và kỹ thuật thổi của từng loại máy yêu cầu. Nhưng để có thể đảm bảo độ nét tuyệt đối, thông thường những chuyên gia sẽ khuyên dùng máy nén có áp suất cao hơn áp suất thổi yêu cầu. Hơn nữa, để chọn mua loại máy nén khí đủ khỏe để hoạt động là vấn đề chúng ta cần quan tâm, và cũng không phải bất kỳ nhà sản xuất máy nào cũng có thể làm tốt. Vậy, như thế nào gọi là đủ khỏe?
  • Thiết kế Piston đủ lớn.
  • Vòng quay của moteur, nhịp tuần hoàn của piston ở mức bình thường, không phải là nhanh tua.
  • Máy nén khí có thể lên tải nhẹ nhàng, không phải là dạng ép tải.
  • Máy được thiết kế cân đối sao cho triệt tiêu độ rung, và độ trấn động ở mức thấp nhất.
  • Dễ vận hành, bảo trì, tuổi thọ cao.
4. Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực máy nén khí, dòng sản phẩm Yee đã hội tụ tinh hoa của các hãng máy nén khí Á – Âu, tích hợp thành MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT – TĂNG ÁP, lợi dụng những ưu thế hiện hữu của máy nén trục vít tạo áp suất nền tảng lên 10 bar, sau đó nhẹ nhàng tăng áp suất từ 10 bar lên 40 bar một cách dễ dàng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là: lưu lượng cao, áp suất cao, vòng tua chậm, nhiệt độ thấp, độ ồn thấp, độ run thấp, điện năng tiêu thụ thấp, chi phí bảo dưỡng bảo trì thấp.
5. Gần 20 năm tại thị trường Việt Nam, Máy nén khí cao áp YEE được Cty Cp Khải Thắng cung cấp và được nhiều đơn vị sản xuất chai Pet tin dùng, như: nhựa Duy Tân, Nhựa Việt Long, Nhựa Vô Song, Nhựa Cường Phát, Nhựa Tiên Tấn …
6. Một lợi thế khác để Quý khách có thể yên tâm sử dụng, đến với Cty Cp Khải Thắng, đồng nghĩa với khách hàng được hưởng chính sách bảo hành trọn đời dòng sản phẩm đã mua.
- Vui lòng tham khảo chi tiết sản phẩm trên trang web: www.khaithang.com.vn
Hoặc liên hệ trực tiếp
Cty CP Khải Thắng
 + Trí: 0903.802.689, 0909.278.289
 + Minh: 0908.272.263
+ Email: kaishengcorp@yahoo.com
may nen khi cao ap
may nen khi cao ap thoi PET

Facebook
Facebook chat