CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢI THẮNG

MENU
Tiếng Việt English

MAY NEN KHI TRUC VIT YEE

28-07-2018
Máy Nén Khí Trục Vít Yee, Ưu điểm: tiết kiệm điện, linh kiện từ Đức, độ bền cao, kết cấu kiên cố, đầu trục vít to, chạy vòng quay chậm, nguồn cung cấp khí ổn định, hiệu suất vượt trội. Liên hệ: Mr Trí: 0903.802.689, 0909.278.189, Ms Minh: 0908.272.263
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC LOẠI MÁY NÉN KHÍ ĐÚNG QUY CHUẨN
  • Khi thị trường ngày càng nhiều người cung cấp máy nén khí, với đủ các loại giá, đủ các thương hiệu, đủ các loại thiết kế và quan trọng hơn là ai cũng bảo hàng của mình tốt, xuất xứ Châu Âu. Vậy, làm thế nào để giảm thiểu rủi ro do việc mua nhầm thiết bị?
  • Tại sao gọi là mua nhầm thiết bị? Nói cách khác khách hàng bị lừa do không thật sự am hiểu về sản phẩm mình mua. Ví dụ: đầu máy piston/ đầu máy trục vít lớn hay nhỏ; sử dụng hệ thống truyền tải trục liền, hay dây curoa; vòng quay moteur nhanh hay chậm; các linh kiện cấu thành bên trong bị cắt giảm đến mức tối thiểu như thế nào, …. Tất cả những yếu tố này quyết định đến độ bền, tuổi thọ của máy, mức độ tiêu thụ điện năng, và lưu lượng hơi cung cấp cho nhà xưởng.
  • Vậy, để có thể chọn mua được một sản phẩm Máy Nén Khí đúng quy chuẩn, thì cần phải có sự am hiểu về kỹ thuật, hoặc để yên tâm hơn, chúng ta nên chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp có uy tín, những nơi bán hàng đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu thay vì họ chỉ đánh vào mục tiêu là giá bán cạnh tranh.
Mọi nhu cấu cần hổ trợ tư vấn về Máy Nén Khí, vui lòng liên hệ:
 

Facebook
Facebook chat